Dịch vụ sau bán hàng của Hyundai những năm gần đây được khách hàng đánh giá ngày càng tốt hơn.

Song song với việc tìm hiểu mua xe, khách hàng cũng khá chú trọng đến dịch vụ sau bán hàng bởi muốn chiếc xe vận hành tốt và bền bỉ, thì bộ phận chăm sóc xe phải thực sự chuyên nghiệp và tận tâm.

CHƯƠNG TRÌNH HYUNDAI CHĂM SÓC TRỌN VẸN

 

Chưa có trong tiền lệ, chúng tôi vinh hạnh mang đến cho quý khách hàng khi mua xe  Chăm Sóc Trọn Vẹn (

•Cứu Hộ Miễn Phí 24/7
•Bảo Dưỡng Nhanh Trong 60 phút
•Bảo Hành Phụ Tùng và Phụ Kiện Chính Hãng trong 1 năm/25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước)
•Bảo Hành 3 năm/100.000 km (tùy theo điều kiện nào đến trước)

Với khẩu hiệu “Chúng tôi vì bạn”, Chương Trình Complete Care thể hiện sự quan tâm cao nhất của chúng tôi. Từ mọi dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng cho đến những tình huống cứu hộ xe khẩn cấp trên đường, chúng tôi luôn sẵn sàng bên cạnh để chăm sóc và hỗ trợ bạn

BẢO DƯỠNG NHANH

Với 60 phút, dịch vụ Bảo Dưỡng Nhanh bảo dưỡng định kỳ chưa bao giờ tiện lợi và nhanh chóng đến thế. Chỉ cần đặt lịch hẹn trước, những kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ chăm sóc xe bạn với quy trình tối ưu và phụ tùng chính hãng.

BẢO HÀNH PHỤ TÙNG VÀ PHỤ KIỆN CHÍNH HÃNG

Phụ tùng và phụ kiện chính hãng của Hyundai được thiết kế chuyên biệt để đảm bảo tính đồng bộ và các tính năng kỹ thuật cho xe của bạn. Chính sách bảo hành mới 1 năm hoặc 25.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) là lời cam kết về chất lượng để bạn an tâm xe của mình luôn vận hành một cách trơn tru và an toàn.

Với hai kho hàng theo tiêu chuẩn toàn cầu của GM ở phía Bắc và Nam, chúng tôi cam kết cung cấp nhanh phụ tùng chất lượng cao đến mạng lưới Hyundai toàn quốc.

BẢO HÀNH XE Hyundai 3 NĂM/100.000 KM

Chính sách bảo hành xe mới 3 năm hoặc 100.000km (tùy theo điều kiện nào đến trước) sẽ khiến bạn hoàn toàn an tâm với chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Chiếc xe  của bạn sẽ được bảo hành miễn phí đối với các lỗi vật liệu hoặc lỗi lắp ráp trong quá trình sản xuất và lắp ráp xe.